Công việc sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, thiết kế nhà phố mới các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn... làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này . Đó chính là  Đội  Sửa chữa nhà quận Bình ân

Description: http://suanhasaigon.net.vn/image/data/sua-nha-sai-gon/cong%20trinh%20van%20phong%20cty%20cp%20thuc%20pham%20huu%20nghi%20binh%20thanh.jpg

Bạn nên chọn công ty sửa chữa nào?

Tại thành phố hồ chí minh dịch vụ sửa chữa nhà thì có quá nhiều nhưng thật sự để tìm được một đối tác, một công ty ưng ý có đầy đủ những đặc điểm tốt để thực hiện công việc triển khai thì công và làm thật tốt công trình theo đúng ý gia chủ thì thật là khó. Bởi lẽ một công trình sửa nhà thường rất đặc thù và khó khăn hơn xây mới rất nhiều lần.

Chính vì lẽ đó một điều kiện bắt buộc ở công ty hay dịch vụ sửa nhà triển khai việc nâng cấp, cải tạo và thi công cho ngôi nhà của bạn những con người, đội ngũ nhân công phải đạt một trình độ và kinh nghiệm nhất định. Ngôi nhà là nơi che chở cho mái ấm của bạn, khi đã quyết định sửa nhà thì không “đơn giản như việc mua một bó rau hay con cá ở chợ”.

Quý khách hàng phải thật sáng suốt và suy tính thật cẩn thận đừng bao giờ bị những yếu tố về giá quá rẻ hay những dịch vụ hô hào siêu rẻ trên mạng mà làm cho ngôi nhà của mình mất đi những yếu tố bền vững cốt lõi và an toàn cho những đứa con thân yêu của bạn. Đúng là “Mua bó rau hay con cá ở chợ” bạn được quyền trả giá và ngôi nhà cũng như thế thôi nhưng hãy lùi xa về sau một vài suy nghĩ nữa…Với cái giá mà gọi là siêu rẻ đó nó mang lại cho quý gia chủ được những gì ? Hãy tự mình trả lời câu hỏi đó trước khi chọn một đối tác ưng ý các bạn nhé !

Description: http://suanhasaigon.net.vn/image/data/sua-nha-sai-gon/sua%20chua%20dien%20nuoc.jpg

Các sự cố và hạng mục thường gặp.

Công việc sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn... làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ sửa chữa nhà quận Bình Tân chuyên nghiệp của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này .

Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu

 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
 • Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Trang trí nội thất, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
 • Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
 • Lắp đặt thiết bị, sửa chữa, lắp đặt điều hòa.
 • Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Thiết kế thi công lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
 • Thiết kế thi công nội thất công trình.
 • Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
 • Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng để xử lý tốt nhất các sự cố hoặc thay đổi cấu trúc trong nhà.

Quy trình sửa nhà quận  Bình Tân của chúng tôi:

Chúng tôi đơn giản hóa tới mức tối đa về quy trình nên quý khách yên tâm sẽ không mất nhiều thời gian khi đến với chúng tôi.

 1. Khách hàng gọi điện, gửi email hoặc đến trực tiếp công ty.
 2. Chúng tôi tư vấn, đưa ra phương án và dự toán cho khách hàng lựa chọn.
 3. Thống nhất phương án, ký kết hợp đồng.
 4. Chúng tôi thực hiện và triển khai sửa chữa.
 5. Nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng.
 6. Thực hiện bảo hành theo điều khoảng hợp đồng.

>>> Liên hệ Sửa chữa nhà  Bình Tân:

Đội Sửa chữa nhà tpHCM trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư XD UDC

 • Trụ sở Chính: 45/1 Khu phố 8, Đường 36, P.Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
 • Website: www.suachuanhatphcm.org   //  www.udc.vn
 • Di động: 0906 339 458 - 0938 656 228