Dịch vụ sửa chữa nhà quận 12 chuyên nghiệp sẽ mang lại sắc màu mới cho ngôi nhà của bạn. công ty chúng tôi với phương châm "sự hài lòng của khách hàng luôn là số 1"

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Thương hiệu được đánh giá cao bởi sự uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở với các kỹ thuật sửa nhà hoàn hảo, hoàn thành nhiều công trình dân sinh được gia chủ đánh giá cao.


Đội sửa chữa nhà TpHCM luôn hoạt động với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nhằm đem lại sự an tâm và tin tưởng tối đa từ khách hàng. Với những đặc điểm này sẽ đem lại cho quý khách 1 sự tin tưởng nhiều hơn về phía công ty của chúng tôi.
 

 

       Sửa nhà cũng là một cơ hội lớn để bạn thay đổi lại phong thủy của ngôi nhà bạn tạo cảm giác thoải mái hơn khi sinh hoạt trong gia đình – tạo một sự yên tâm hơn cho công việc! chúng tôi có những chuyên gia phong thủy để giúp bạn làm được điều đó.
Với việc sửa chữa nhà cũ bạn hoàn toàn có thể tận dụng được nhiều nguyên liệu cũ

  Liên hệ ngay với Đội Sửa chữa nhà tpHCM để được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí về gói dịch vụ sửa nhà tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất dành cho bạn.

 

Quy trình sửa nhà quận 12 của chúng tôi:

Chúng tôi đơn giản hóa tới mức tối đa về quy trình nên quý khách yên tâm sẽ không mất nhiều thời gian khi đến với chúng tôi.

  1. Khách hàng gọi điện, gửi email hoặc đến trực tiếp công ty.
  2. Chúng tôi tư vấn, đưa ra phương án và dự toán cho khách hàng lựa chọn.
  3. Thống nhất phương án, ký kết hợp đồng.
  4. Chúng tôi thực hiện và triển khai sửa chữa.
  5. Nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng.
  6. Thực hiện bảo hành theo điều khoảng hợp đồng.