Ngôi nhà của bạn đã hư hỏng đã lâu và bạn cần một dịch vụ sửa chữa nhà thật ưng ý, Uy tín và chất lượng mà còn tiết kiệm nữa. Công ty TNHH DT XD UDC cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà Quận 3 trọn gói với mong muốn tạo một chỗ dựa và niềm tin mới cho những ngôi nhà tại Quận 3, và cho những gia chủ khó tính nhất luôn chỉnh chu từng xíu cho mái ấm của mình.

 

Vì sao chúng tôi lại nói như thế ?

Tại thành phố hồ chí minh dịch vụ sửa chữa nhà thì có rất nhiều nhưng thật sự để tìm được một đối tác, một công ty ưng ý có đầy đủ những đặc điểm tốt để thực hiện công việc triển khai thi công và làm thật tốt công trình theo đúng ý gia chủ thì thật là khó. Bởi lẽ một công trình sửa nhà thường rất đặc thù và khó khăn hơn xây mới rất nhiều lần.

Tại sao mọi người lựa chọn chúng tôi?

Đến với công ty sửa nhà Quận 3 bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc một cách thỏa mãn.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia mọi mặt về các lĩnh vực trong xây dựng sửa chữa nhà. Kèm những đội ngũ lành nghề lâu năm quen với phương pháp làm việc của chúng tôi.

Các yêu cầu tư vấn và khảo sát hiện trạng của công trình được nhận vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày nghĩ và ngày lễ. Chỉ cần một cuộc gọi của bạn công ty sẽ cử ngay những chuyên gia tư vấn giỏi và nhiều kinh nghiệm đến trợ giúp công việc sửa chữa cho bạn. Chúng tôi có các kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy và chuyên gia về các thủ tục hành chính giúp các bạn có kết quả tốt nhất-nhanh nhất với mức chi phí hợp lý.

Quý khách sẽ được tư vấn từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí. Những kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ tư vấn và khảo sát hiện trạng những hư hỏng trong ngôi nhà của bạn. Sau khi khảo sát và lấy yêu cầu từ bạn sẽ chuyển cho bộ phận lên phương án và thiết kế. Chắc chắn rằng những hư hại của bạn sẽ được khắc phục một cách tốt nhất. Nhà đẹp hơn, bố trí đẹp hơn, thiết kế nội thất đẹp hơn thêm vào đó luôn đảm bảo những yếu tố tất yếu trong khoa học phong thủy. Từng màu sơn cho đến cách bố trí phù hợp cho từng thành viên trong ngôi nhà của bạn. Và Tất cả những công việc đó dịch vụ Sửa chữa nhà tp.HCM sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí

 

Quy trình sửa chữa nhà quận Quận 3 của chúng tôi:

Chúng tôi đơn giản hóa tới mức tối đa về quy trình nên quý khách yên tâm sẽ không mất nhiều thời gian khi đến với chúng tôi.

  1. Khách hàng gọi điện, gửi email hoặc đến trực tiếp công ty.
  2. Chúng tôi tư vấn, đưa ra phương án và dự toán cho khách hàng lựa chọn.
  3. Thống nhất phương án, ký kết hợp đồng.
  4. Chúng tôi thực hiện và triển khai sửa chữa.
  5. Nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng.
  6. Thực hiện bảo hành theo điều khoảng hợp đồng.

 

>>> Liên hệ Sửa chữa nhà quận 3:

Đội Sửa chữa nhà tpHCM trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư XD UDC

  • Trụ sở Chính: 45/1 Khu phố 8, Đường 36, P.Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
  • Website: www.suachuanhatphcm.org   //  www.udc.vn
  • Di động: 0906 339 458 - 0938 656 228