Đội sửa chữa nhà Tp hcm chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú

      Là  Đội  thuộc công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC hoạt động sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú (chỉ thực hiện các công việc sửa chữa nhà)  . Công trình sửa nhà rất đặc thù và để thực hiện tốt phải cần những người thực sự có kinh nghiệm. Công trình sửa nhà khó hơn nhiều so với một công trình xây mới chính vì thế đòi hỏi ở công ty triển khai và những con người phải có thật nhiều kinh nghiệm và ở một mức trình độ nhất định. 

 

    Để thực hiện tốt công việc nâng cấp, cải tạo và nâng cấp một ngôi nhà tại khu vực Quận  Tân Phú phải nói là rất khó. Bởi chính vì hiện trạng nhà ở tại Quận  Tân Phú rất đặc thù. Dạng nhà ở phổ biến nhất là nhà phố, nhà ống có diện tích nhỏ. Chính vì vậy khi bắt đầu công tác cải tạo sửa chữa gặp rất nhiều điều trở ngại. Thay đổi lại cấu trúc không gian bên trong ngôi nhà sao cho hợp lý, Tiết kiệm không gian sống thêm vào đó nữa là phải phù hợp khoa học phong thủy là đặc diểm được rất nhiều gia chủ quan tâm.

 

Các giải pháp sửa chữa nhà tại  Quận Tân Phú.

Sửa chữa nhà TP HCM  tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố, thiết kế nội thất, thi công xây dựng và phong thủy nhà ở giàu kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong nghề. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giải pháp tối ưu cho từng điều kiện riêng biệt của từng công trình. 

  • Các giải pháp tư vấn và sửa chữa nhà theo phong thủy.
  • Thi công sơn nước nội thất nhanh giá rẻ
  • Giải pháp sửa chữa và cải tạo, nâng cấp nhà trọn gói.
  • Cải tạo mặt tiền nhà ở và khắc phục các nhược điểm không tốt theo hướng nhà trong phong thủy.
  • Giải pháp sửa chữa nhà chung cư, căn hộ trọn gói.
  • Thiết kế và sửa chữa văn phòng làm việc cho các công ty doanh nghiệp
  • Dịch vụ sửa chữa nhà đón tết vào tháng 11 và 12 âm lịch hằng năm.

Điểm đặc biệt mà chỉ có ở  Sửa chữa nhà TP HCM mới có .

Từ lúc quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ đến khi ký hợp đồng thực hiện công trình trong đó bao gồm những công đoạn làm việc sau.

    + Có chuyên gia tư vấn khảo sát hiện trạng.

    +  Kiến trúc sư và chuyên gia nội thất lên phương án thiết kế.

    +  Kỹ sư dự toán lên kế hoạch chi tiêu cho công trình một cách khoa học với những loại vật liệu tốt nhất , tiết kiệm và đem lại hiệu quả cao nhất cho công trình. Tất cả những khâu đó Sửa chữa nhà TP HCM điều tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng.

>>> Liên hệ Sửa chữa nhà Tân Bình:

Đội Sửa chữa nhà tpHCM trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư XD UDC

  • Trụ sở Chính: 45/1 Khu phố 8, Đường 36, P.Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
  • Website: www.suachuanhatphcm.org   //  www.udc.vn
  • Di động: 0906 339 458 - 0938 656 228