”Lột” áo cũ để phòng bếp hết xấu xí Dịch vụ sửa nhà trọn gói | Sửa chữa nhà tp hcm | Sửa chữa nhà  

”Lột” áo cũ để phòng bếp hết xấu xí

Phòng bếp luôn là không gian cực kỳ quan trọng nên rất cần được đầu tư chăm sóc kỹ càng. Vì nhiều lý do khác nhau, bếp luôn là căn phòng dễ bị lỗi thời nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Thực tế, nguyên nhân có thể do phòng bếp chứa quá nhiều trang thiết bị, sự tương tác của thực phẩm gây ra sự thay đổi nhanh chóng... Cho dù nguyên nhân là gì, nó luôn đòi hỏi phải được nâng cấp thường xuyên hơn so với những nơi khác trong nhà.

Ngày đăng: 06-01-2015

1,426 lượt xem

Điều này rất đúng với trường hợp căn bếp của cặp vợ chồng Tami Seymour và Tim Singer. May mắn thay, Tami và chồng của cô tự nhận là những người "nghiện" thay đổi, nên họ cảm thấy rất thích thú khi có cơ hội làm mới lại mọi thứ từ A - Z.

Kết quả, họ có được một phòng bếp tiện nghi tuyệt vời, thoáng mát và cởi mở, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Toàn bộ dự án sửa sang phòng bếp diễn ra trong vòng 12 tuần và chủ nhân rất hài lòng với kết quả đạt được.

Trước khi cải tạo:

Mọi thứ tại đây đều quá lỗi thời, từ trang thiết bị đến tường, sàn nhà. Không có không gian quầy bếp để chuẩn bị và bày biện thức ăn, có quá ít không gian lưu trữ.

Quá trình thực hiện:

Có đến hàng tấn dầu mỡ cáu bẩn, đồ đạc bày la liệt, ngổn ngang khắp mọi nơi... buộc chủ nhân phải tìm ra lối thoát càng sớm càng tốt. Sự biến đổi lớn nhất chính là phá bỏ bức tường ngăn cách giữa bếp và phòng ăn.

Tami cho biết: "Trước khi bắt đầu sửa sang lại phòng bếp, chúng tôi đã quan sát toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà. Chúng tôi muốn không gian đơn giản, nhẹ nhàng với sự lưu thông tốt và tận dụng triệt để mọi ngóc ngách.

Phòng bếp thực sự cũ kỹ, thiếu không gian quầy bếp và lưu trữ, dây điện chằng chịt khắp nơi và hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của ngôi nhà.

Việc làm đầu tiên là phá bỏ bức tường giữa bếp và phòng ăn để hợp nhất 2 căn phòng làm một. Tiếp đến là xử lý tường và ánh sáng. Mở rộng không gian đã thay đổi hoàn toàn bầu không khí của ngôi nhà".

Sau khi cải tạo: Một không gian vui vẻ, tươi sáng, hiện đại và đơn giản.

Căn phòng lột xác đáng ngạc nhiên nhờ gam màu trắng trẻ trung, trang nhã.

Thiết kế liên thông tạo sự thông thoáng và sáng sủa cho khu vực sinh hoạt chung.

Thiết bị nhà bếp được sắp đặt xen kẽ với tủ bếp rất hợp lý. Vấn đề lưu trữ cũng được giải quyết nhờ hệ tủ bếp phong phú bên dưới.

Toàn cảnh gian bếp nhìn từ phòng ăn vào.

 

Để được tư vấn và lựa chọn giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình, Quý khách gọi ngay cho chúng tôi:

Đội Sửa chữa nhà tp HCM trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư XD UDC

Trụ sở Chính: 45/1 Khu phố 8, Đường 36, P.Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
Website: www.suachuanhatphcm.org   //  www.udc.vn

Di động: 0906 339 458 - 0938 656 228

Email: udcco.ltd@gmail.com

(Khampha.vn)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Chúng tôi trên facebook